You are currently viewing เมนูเด็ดใน MK LIVE ที่หลายคนไม่พลาดสั่งมากิน

เมนูเด็ดใน MK LIVE ที่หลายคนไม่พลาดสั่งมากิน

ต้องยอมรับเลยว่าอะไรคนนั้นว่าจะเคยได้ยินชื่อกลับมาบ้างแล้วสำหรับ MK LIVE เป็นร้านอาหาร เป็นแหล่งรวมแก๊งเพื่อนกันเลย แน่นอนว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่จากการรับประทานสุกี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบในการรักสุขภาพนั้นไม่ควรพลาดเลย ที่นี่เป็นศูนย์รวมของการรับประทานของที่มีสุขภาพสดใหม่ แล้วต้องยอมรับเลยว่าบรรยากาศน่านั่งมาก หลายคนนั้นตั้งกลุ่มเพื่อนกันมาปาร์ตี้สุกี้ รูปแบบการตกแต่งน่านั่งกันเลยทีเดียว แล้วต้องบอกก่อนเลยว่าของที่นำมาเป็นวัตถุดิบทั้งสดใหม่ตลอดทุกวัน วัตถุดิบทุกอย่างส่งตรงจากฟาร์มโดยตรงเลยไม่ผ่านพ่อค้าแม่ค้าคนกลาง เดี๋ยววันนี้เราจะมาแนะนำเพื่อนๆว่ามีเมนูอะไรบ้างที่เป็นทีเด็ดของที่นี่ 

MK LIVE สุกี้นึ่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่น

สิ่งที่แปลกตาแปลกใจเลยก็คือ Set สุกี้ จะมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นราคาอยู่ที่ 650 บาทที่คุณจะได้เซ็ตสุกกี้นึ่งเนื้อออสเตรเลีย และยังมีเซตตุ๊กกี้นึ่งคุโรบูตะ ราคาอยู่ที่ 550  สำหรับใครที่ชื่นชอบในการรับทานเนื้อวากิวของประเทศญี่ปุ่น ที่เชฟฝีมือดีนั้นได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับเนื้อวากิว จะอยู่ที่ประมาณ 1,100 บาท ต้องยอมรับเลยว่าหลายคนนั้นติดอกติดใจ เนื่องจากว่าคุณสามารถรับประทานได้หลังจากคุณปิดฝาน้ำเดือดเพียงแค่ 5 นาที เราขอแนะนำเลยว่าให้ท่านนั้นนำวัตถุดิบใส่ให้เพียงพอ จะทำให้คุณเวลาเปิดฝามานั้นรับประทานอย่างเต็มที่ 

น้ำซุปสุกี้และน้ำจิ้มมีให้เลือกมากมาย

แน่นอนว่าอยากเป็นน้ำซุปแบบดั้งเดิมฉบับ MK เลย แล้วคุณสามารถเลือกน้ำซุปได้มากมายไม่ว่าจะเป็น แบบ MK ดั้งเดิม หรือจะเป็นน้ำซุปน้ำดำ น้ำซุปยำมันกุ้ง น้ำซุปเต้าเจี้ยว น้ำซุปสุกี้มิโซะ เราสามารถเลือกได้ 2 น้ำซุปซึ่งจะแบ่งกัน และสำหรับน้ำจิ้มนั้นบอกได้เลยว่าคุณจะพบกับสุขในการรับประทาน เนื่องจากว่าคุณสามารถเลือกน้ำจิ้มได้มากมายฉบับ MK เลย ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มของ MK แบบดั้งเดิม น้ำจิ้มงา น้ำจิ้มสุกี้โบราณ คุณสามารถทดสอบลองชิมก่อนดูได้ว่าคุณชอบแบบไหนแล้วค่อยตักไป 

เมนูที่ครองใจคนมากมาย

เมนูที่ยอดนิยมเลยสำหรับ MK นั้นก็คือเป็ดย่างและหมูกรอบ เป็นเมนูยอดฮิตตลอดกาลเลยก็ว่าได้สำหรับใครไปนั่งแล้วก็ต้องมีสั่งกันทุกโต๊ะ บอกได้เลยว่าคุณจะได้รับความรู้สึกรสชาติที่คุณเคยตลอดทุกจาน พร้อมกับการจัดการมาอย่างน่ารับประทาน ทำออกมาได้ดีมากในการสับเป็ดออกมาเป็นชิ้นให้พอดีคำ สำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปบอกได้เลยว่าถูกใจสิ่งนี้ ภาพมันจะเต็มปากเต็มคำเลย และยังมีเมนูสุดพิเศษที่หลายคนนั้นไม่พลาดก็คือ ห่างกุ้งล็อบสเตอร์จากแคนาดา ต้องยอมรับเลยว่าวัตถุดิบนั้นสั่งส่งตรงมาจากแคนาดาเลย บอกได้เลยว่าพิเศษมากเลยสำหรับเมนูนี้